[x] ปิดหน้าต่างนี้
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป   
English Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) French German Italian Japanese Korean Portuguese Russian Spanish Vietnamese Thai     
ค้นหา   
เมนูหลัก
ระบบสมาชิก
Username :
Password :
[ สมัครสมาชิก ] | [ ลืมรหัสผ่าน ]
สมาชิกทั้งหมด 6 คน
สมาชิกที่กำลังออนไลน์ 0 คน
poll

   คุณคิดว่าเวปนี้เป็นอย่างไร


  1. ดีมาก
  2. ดี
  3. ปานกลาง
  4. แย่
  5. แย่มาก

  

   เว็บบอร์ด >> ห้องนั่งเล่น >>
แนวทางถนอมอาหารให้สดอย่างเป็นธรรมชาติ จำนวนกี่ครั้งแล้วที่พวกเรานำของกินไป  VIEW : 20    
โดย มาร์ช

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 2
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 1
Exp : 40%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 115.87.213.xxx

 
เมื่อ : พฤหัสบดี ที่ 7 เดือน มกราคม พ.ศ.2564 เวลา 16:03:37   

แนวทางถนอมอาหารให้สดอย่างเป็นธรรมชาติ
จำนวนกี่ครั้งแล้วที่พวกเรานำของกินไปและลืมไปแล้วเท่านั้นที่นึกออกเพราะเหตุว่ามันเริ่มเหม็น? ในกรณีนี้คุณไม่อาจจะทำอะไรได้ แม้กระนั้นคุณสามารถเชื่อมั่นได้ว่าของกินของคุณจะอยู่ได้นานขึ้นและก็อาจจะความสดใหม่
เช่นไร? Pussy888
มีหลายสิ่งที่คุณสามารถทำเป็นยกตัวอย่างเช่นชำระล้างตู้แช่เย็นเสมอๆพิจารณาของกินในตู้แช่เย็นเสมอๆและก็เก็บเอาไว้ในตู้หรือที่อื่นๆแต่ว่าไม่ใช่แค่การสำรวจเพียงแค่นั้น สิ่งนี้ไม่อาจจะคุ้มครองปกป้องอะไรได้ สิ่งที่คุณจะทำเป็นทิ้งอาหารก่อนที่จะมันจะเหม็นไปทั้งยังห้องครัว คุณจะทำเช่นไรเพื่ออาหารสดอยู่ตลอด?
รายการข้อแนะนำที่ใช้ได้จริงเพื่อมั่นใจว่าของกินสะอาดรวมทั้งสดใหม่:
1) เกลี่ยกานพลูบนแล้วก็บริเวณผิวหินอ่อนของครัวของคุณรวมทั้งเกลี่ยกานพลูเล็กน้อยไว้ใต้อ่างล้างถ้วยชาม
เพราะเหตุใด?
กานพลูช่วยกำจัดมด
2) วางใบกระวานไว้ภายในถุงแป้งข้าวแล้วก็ที่เหลือของแพ็คที่แมลงถูกใจ
เพราะเหตุไร?
ใบกระวานช่วยปกป้องแมลงและก็เหาอื่นๆให้ห่างจากสินค้าของกิน การวางใบกระวานเอาไว้ในแพ็คเก็ตทำให้พวกเรามั่นอกมั่นใจได้ว่าแมลงมิได้อยู่ตรงนั้น แต่ว่าโปรดอย่าลืมแปลงใบกระวานทุกๆสามเดือน
3) ใส่มันฝรั่งครึ่งลูกในตู้แช่เย็น
เพราะเหตุไร?
ถ้ามีกลิ่นเหม็นจากของกินหรือของปรุงสุกมันฝรั่งครึ่งลูกจะดูดซึมไว้ เพื่อมั่นใจว่าสำเร็จอย่าลืมเปลี่ยนมันฝรั่งทุกสามวัน
4) เก็บไข่โดยให้ด้านที่แหลมลง
เพราะเหตุใด?
การเก็บไข่โดยให้ด้านที่แหลมลงจะช่วยทำให้สดได้นานขึ้น
5) ใส่น้ำตาลสองสามก้อนลงในโถที่คุณเก็บชีสอเมริกัน
เพราะเหตุใด?
เมื่อคุณวางน้ำตาลสองหรือสามก้อนกับอเมริกันชีสในโถสุญญากาศน้ำตาลจะซึมซับความชุ่มชื้นรวมทั้งคุ้มครองปกป้องไม่ให้ชีสห่วยลง
6) อย่าเก็บมะเขือเทศและก็แตงร้านเอาไว้ภายในถาดเดียวกัน
เพราะอะไร?
มะเขือเทศจะปลดปล่อยแก๊สที่ทำให้แตงร้านเน่าเร็วขึ้นโดยเหตุนี้อย่าลืมแยกทั้งคู่แบบนี้ออกมาจากกัน
7) อย่าเก็บลูกแอปเปิ้ลพร้อมทั้งผลไม้และก็ผักที่เหลือ
เพราะเหตุใด?
ผลแอปเปิ้ลให้ก๊าสบางจำพวกที่ทำให้ผักรวมทั้งผลไม้เน่า
8) วางลูกแอปเปิ้ลหรือมันฝรั่งดิบลงในช่องขนมปังหรือโถ
เพราะอะไร?
ด้วยการเพิ่มมันฝรั่งดิบหรือผลแอปเปิ้ลสองสามชิ้นพร้อมทั้งขนมปังคุณจะเชื่อมั่นได้ว่าขนมปังยังคงสดอยู่ได้เป็นเวลานานกว่าธรรมดา
9) เก็บหัวผักกาดเอาไว้ในภาชนะพร้อมทั้งน้ำ
เพราะเหตุใด?
คุณควรที่จะเก็บหัวผักกาดเอาไว้ในภาชนะพร้อมด้วยน้ำเนื่องจากน้ำจะก่อให้หัวผักกาดสดรวมทั้งกรอบเป็นระยะเวลานาน ด้วยเหตุผลเดียวกันถ้าเกิดหัวผักกาดเ***่ยวเฉาให้วางเอาไว้ในขวดน้ำเย็น น้ำจะมีผลให้หัวผักกาดคืนกลับสู่ความสวยสดงดงามก่อนหน้าที่ผ่านมา
สรุป:
ตรงนี้ฉันได้พรีเซ็นท์เพียงแค่นิดหน่อยของการกระทำที่มีประโยชน์เยอะขึ้นที่คุณควรปฏิบัติเพื่อมั่นใจว่าของกินที่คุณและก็ครอบครัวบริโภคจะยังคงสดและก็อร่อย
เราส่วนมากทราบแค่เพียงว่าผักและก็ผลไม้ที่ดีต่อร่างกาย แม้กระนั้นด้วยเหตุผลบางประการเราคนไม่ใช่น้อยก็มิได้รับพอเพียงในอาหารในแต่ละวัน ถ้าหากคุณคิดว่าสุขภาพของคุณไม่ดีในด้านนี้การเริ่มทานอาหารผักและก็ผลไม้เป็นช่องทางที่สุดยอดในการขจัดปัญหาปีใหม่
การใช้ของกินผักแล้วก็ผลไม้เป็นดีท็อกซ์ปีใหม่
ของกินผักรวมทั้งผลไม้บางทีอาจหมายคือบางสิ่งบางอย่างที่แตกต่าง หนทางหนึ่งเป็นรับประทาน แม้กระนั้นผักแล้วก็ผลไม้เพื่อเป็นเรื่องดีท็อกซ์เพื่อเริ่มการลดหุ่นในตอนปีใหม่ของคุณ แนวทางการทำความสะอาดร่างกายตรงเวลาราวสองอาทิตย์จะเป็นการเริ่มการลดหุ่น คุณจะได้ชำระร่างกายของคุณจากพิษรวมทั้งช่วยกำจัดความประพฤติปฏิบัติการกินที่ไม่ใช้เรื่องดีสำหรับสุขภาพ แต่ว่าขอเตือนว่าการทานอาหารอย่างงี้ไม่ใช้ว่าจะง่ายรวมทั้งคุณควรจะไปพบหมอทุกหนก่อนเริ่ม!
แม้คุณอยากได้กำหนดแผนการกินอาหารในระยะยาวให้เลือกเพียงใส่ผักและก็ผลไม้เยอะๆในอาหารในแต่ละวันของคุณ เว้นแต่ผักรวมทั้งผลไม้แล้วคุณควรจะตรวจทานให้มั่นใจว่าที่เหลือของของกินยังคงสมดุล
ของกินผักและก็ผลไม้มีคุณประโยชน์ยังไง?
มีคุณประโยชน์หลายประการของการประสมประสานผลไม้แล้วก็ผักในของกินของคุณ ในการเริ่มมีเส้นใยสูงมากมาย ในทางตรงกันข้ามสิ่งนี้บางทีอาจมีผลต่อสุขภาพของคุณโดยการช่วยควบคุมระดับน้ำตาลในเลือดทำให้ระบบการทำงานเกี่ยวกับการย่อยอาหารของคุณดำเนินงานได้อย่างสบายลดการเสี่ยงของโรคมะเร็งบางจำพวกแล้วก็ลดระดับคอเลสเตอรอล
ผักและก็ผลไม้ยังมีวิตามินและก็ธาตุหลายชิ้นที่พวกเราอยากเพื่อร่างกายดำเนินงานได้อย่างแม่นยำ สิ่งกลุ่มนี้ช่วยคุ้มครองโรคและก็ภาวการณ์สุขภาพได้มากมายและก็ทำให้พวกเรามีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงที่สุด
คุณควรจะรับประทานอะไร?
ในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งส่วนใดของของกินมาตรฐานคุณควรจะได้รับผลไม้แล้วก็ผักอย่างต่ำห้าส่วนวันแล้ววันเล่ารวมทั้งสิ่งพวกนี้ควรจะมาจากที่มาที่ไปที่นานาประการ การกินสดแปลว่าคุณจะได้รับคุณประโยชน์สูงสุดแม้คุณจะสามารถรวมผลไม้แห้งลงในของกินได้ถ้าเกิดช่วยได้ โปรดจดจำไว้ว่ากฎทั่วๆไปยิ่งผักในจานมีชีวิตชีวาเยอะแค่ไหนมื้อของกินของคุณก็จะยิ่งดีต่อร่างกายเยอะขึ้นเรื่อยๆแค่นั้น
เราใครหลายๆคนไม่เพียงแต่ได้รับความจำเป็นด้วยเหตุดังกล่าวการเริ่มรับประทานผักและรับประทานผลไม้ก็เลยเป็นแนวทางแก้ปัญหาที่ดีอย่างแน่แท้